Tin tức nổi bật

Tuyển dụng đầu bếp

Thứ bảy, Ngày 11/03/2017, 15:15

Mô tả công việc:

  -  Xây dựng tiêu chuẩn định lượng thực phẩm/ người, hàng hóa đầu vào đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

  -  Đảm bảo nhân viên chế biến đúng theo công thức, định mức.

  -  Kiểm soát giá và chất lượng món ăn.

  -  Lên thực đơn món ăn hàng tuần

  -  Chịu trách nhiệm chế biến món ăn phục vụ bữa ăn cho CBCNV trong công ty hàng ngày.

  -  Đảm bảo chất lượng bữa ăn an toàn thực phẩm. 

Chế độ phúc lợi:

  -  Lương: thỏa thuận

  -  Nhân viên được xét đánh giá nâng lương 4 lần /năm.

  -  Được hỗ trợ ăn trưa, ăn tối.

  -  Có phòng tập GYM, nhà thi đấu cầu lông, bóng bàn cho CBCNV.

  -  Nghỉ 4 chủ nhật và 2 thứ bảy/tháng.

  -  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hấp dẫn.

  -  Được làm việc với các đối tác lớn trong nước như: SamSung, Canon, Foster… và các hang nổi tiếng trên thế giới như: Siemens, Omron, SMC, ABB…

  -  Cơ hội đào tạo kỹ năng mềm, phát triển và thăng tiến.

  -  Các chế độ theo luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty: Ngày lễ tết, sinh nhật, cưới, sinh con, du lịch,…

Yêu cầu:

  -  Có kinh nghiệm nấu ăn tại các nhà hàng, quán ăn, bếp CN từ 2 năm trở lên

  -  Hiểu biết về ẩm thực và thực phẩm

  -  Có đam mê với ẩm thực

Hồ sơ bao gồm:

  -  CV tiếng việt tóm tắt về bản thân, gia đình, quá trình học tập và công tác (Có dán ảnh)

  -  Chứng minh thư nhân dân(Bản photo)

  -  Các bằng cấp (Photo)

Số điện thoại: 043 685 7776 hoặc Ms.Huyền: 0972 472 049

Email: tuyendung@tpa.com.vn

Hạn nộp hồ sơ 31/07/2017