Liên hệ Hotline: 1900571582 - Mr. Thưởng 0985.131.868 - Mr. Đạt 0989.222.333
a1
Điện thoại hỗ trợ 24/7 1900.571.582

TPA THAM GIA KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỀ VIỆC THÀNH LẬP VÀ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT - NHẬT

Sáng nay (14/6), Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và cắt băng khánh thành trung tâm Đào tạo Việt - Nhật giữa Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) và Công ty điện tử Mitsubishi Việt Nam đã được diễn ra tại tại TP.HCM

         Đây là sự kiện quan trọng đóng góp vào việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia Nhật Bản và Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TPHCM ra mắt Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ Việt Nhật (VJTC) đồng thời, khánh thành và đưa vào sử dụng 2 phòng thực hành robot tự động hóa được trang bị hiện đại do Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát (TPA) và Công ty Điện tử Mitsubishi Việt Nam hợp tác và xây dựng. Với lần hợp tác này, TPA mong muốn đào tạo và phát triển hơn nữa nguồn nhân lực chất lượng cao – đặc biệt là về công nghiệp robot và tự động hóa, nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp công nghệ cao để phục vụ cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Trung tâm đào tạo Việt - Nhật luôn song hành cùng các hoạt động đào tạo

         Tại Lễ ra mắt, có Ông Kawaue Jun-ichi - Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TPHCM, PGS.TS.Lê Hoài Quốc - Trưởng ban Ban quản lý Khu CNC TPHCM, Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó GĐ Sở LĐTBXH TPHCM, Đại diện các doanh nghiệp trong khu công nghệ cao, Các trường Đại học, Nghề tại TPHCM. Theo thỏa thuận đã được lý kết Trung tâm sẽ là nơi phục vụ cho việc Đào tạo cho các nhà máy, các đơn vị đạo tạo (Nghề, Đại Học) khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh phía Nam chung bằng công nghệ, sản phẩm của Việt Nam (TPA) và Nhật Bản (NIDEC, Mitsubishi).  

         Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ Việt Nhật sẽ cung cấp những chương trình đào tạo tiên tiến và có chất lượng cao nhằm mục đích lấp đầy khoảng cách giữa đào tạo đại học và nhu cầu thực tế và đa dạng của doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo này được xây dựng dựa trên sự hợp tác với doanh nghiệp, cho doanh nghiệp và vì doanh nghiệp, ưu tiên trước hết cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công nghệ cao TP.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và khai trương trung tâm đào tạo Việt - Nhật

Anh Nguyễn Quốc Đạt - Giám đốc công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thành lập trung tâm đào tạo VIệt - Nhật

Phòng thực hành Robot và Tự động hóa của TPA tại VJTC

 

 

Sau lễ ký kết, cắt băng khánh thành, các đại biểu tham quan trung tâm đào tạo Việt - Nhật